17 tác dụng của Vitagoum Plus

  Ncs, Ths, Bs Tôn Mạnh Cường

  16/07/2019

  0 nhận xét

1234567 lượt xem

Vitagoum plus là sản phẩm có nguồn gốc từ Hắc mai biển, Linh chi sừng hươu, Nghệ Nano, Tằm hoa Hàn Quốc sản phẩm được bào chế dưới công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Đặt tiêu chuẩn chất lượng FDA và HACCP, ISO 9001 của Hàn Quốc. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cải thiện thị lực, tăng cường sức miễn dịch, điều trị dạ dầy và 17 tác dụng nghiên cứu dưới đây nhờ thành phần giàu omega 3, 6, 9 đặc biệt là omega 7 quý hiếm.

1. Vitagoum Plus -  THỨC ĂN CỦA NÃO
Có một lý do tại sao cá được gọi là “thức ăn não”. Khoảng 60% chất xám của bạn bao gồm chất béo, và gia tăng tiêu thụ các thành phần omega 3, 6, 9 đặc biệt là omega 7 đã được chứng minh để cải thiện sức khỏe não bộ từ giai đoạn phôi thai vào tuổi già. Theo một nghiên cứu công bố trong não Cortex trong tháng 6 năm 2013, các đối tượng người lớn cải thiện khả năng nhận thức và biện pháp của tư duy phức tạp khi dùng 2,2 gam chất omega 3 (EPA / DHA) mỗi ngày. Còn Omegas 3 là thành phần chính cải thiện sức khỏe của não, hỗ trợ duy trì hệ thống tuần hoàn khỏe mạnh (lưu lượng máu đến não) và phát triển hoàn thiện cấu trúc màng các tế bào trong não của bạn.

2. Vitagoum Plus -  CHO BẠN 1 CƠ THỂ CÂN ĐỐI KHOẺ MẠNH
Trong một nghiên cứu của 124 người lớn, những người có nồng độ omega 3 trong máu thấp hơn sẽ có chỉ số BMI, vòng eo và hông cao hơn so với người lớn với có nồng độ omega 3 cao hơn. Nồng độ omega 3 cũng cung cấp lợi thế trao đổi chất và kích thích hormone giúp bạn kiểm soát chế độ ăn và cho phép cơ thể đốt cháy chất béo làm nhiên liệu. Omega tạo Hormon tạo cảm giác no.

3. Vitagoum Plus - GIẢM NGUY CƠ BỆNH UNG THƯ
Trong một số nghiên cứu, thấy omega 3, 7, 9 trong Vitagoum plus ức chế sự tăng trưởng của các dòng tế bào khối u. Một phân tích gần đây của nghiên cứu được tiến hành với các axit béo omega 3 và ung thư vú phát hiện ra rằng những phụ nữ có chế độ ăn uống giàu axit béo omega 3 nhất có thể giảm 14% nguy cơ trong việc phát triển ung thư vú.

 

 

4. Vitagoum Plus -  TĂNG TUỔI THỌ CHỐNG LÃO HOÁ MẠNH MẼ.
Đột quỵ được coi là một “cuộc tấn công não”, có nghĩa là các mạch máu đến não bị tắc nghẽn hoặc vỡ, cả hai đều dẫn đến tổn thương não. Omega 3, 7, 9 trong Vitagoum plus giúp giảm một số các yếu tố nguy cơ có thể điều khiển các cơn đột quỵ, trong đó bao gồm cholesterol cao, huyết áp cao, tiểu đường và xơ vữa động mạch. Theo một nghiên cứu Harvard Y tế công cộng, người lớn tuổi có nồng độ omega 3 trong máu cao nhất sẽ giảm nguy cơ tử vong liên quan đến đau tim hoặc đột quỵ.

5. Vitagoum Plus -  LÀM MIN DA.
Một nghiên cứu gần đây cho thấy axit béo omega 3 trong Vitagoum plus giúp bảo vệ tế bào da khỏi tác hại của tia cực tím từ mặt trời. Nghiên cứu công bố thực nghiệm da liễu trong năm 2011 báo cáo rằng omega 3 rất có ích trong việc giảm hấp thu tia cực tím và phản ứng miễn dịch sau khi tiếp xúc mặt trời, cũng như giảm lão hóa và oxy hóa cũng như căng thẳng khi nắng nóng. Omega 3 cũng đóng một vai trò nhỏ trong việc ngăn ngừa ung thư da.

 

 

6. Vitagoum Plus -  GIÚP TỔNG HỢP CHOLESTEROL CÓ LỢI.

Uống vitagoum plus giàu omega 3 và ít chất béo bão hòa sẽ giúp duy trì (HDL) mức cholesterol tốt hơn so với mức (LDL) cholesterol thấp và ngược lại. Đó là lý do tại sao các Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo người lớn khỏe mạnh ăn ít nhất 2 phần cá (tốt hơn là dầu cá từ vùng nước lạnh) mỗi tuần để có được khoảng 500mg đến 1g omega 3 mỗi ngày.Một nghiên cứu cho thấy omega 3 trong cá hồi làm tăng lượng DHA / EPA.

7. Vitagoum plus -  CẢI THIỆN TÂM TÍNH BẠN.

Bằng chứng cho thấy omega 3 có thể giúp giảm bớt trầm cảm và rối loạn sức khỏe tâm thần khác. các nghiên cứu dựa vào dân số cho thấy những người ăn nhiều cá và hải sản và có chế độ ăn nhiều omega 3 đã làm giảm nguy cơ bị trầm cảm,thử nghiệm lâm sàng của con người đã phát hiện ra rằng bổ sung các axit béo omega 3 có thể giúp giảm nguy cơ một số triệu chứng rối loạn thần kinh.Một nghiên cứu năm 2013 được công bố trong Nhân Dược cũng cho thấy DHA có tác động tích cực đến hành tích cực.

 

 

8. Vitagoum Plus - LÀM GIẢM HUYẾT ÁP

Vitagoum làm cho các mạch máu khỏe mạnh và linh hoạt hơn để giúp kiểm soát huyết áp. kết quả thử nghiệm kiểm soát ngẫu nhiên đã cho thấy bằng chứng không thể chối cãi đối với tác động áp lực hạ huyết của omega 3. Sự thay đổi này có hiệu quả nhất và rõ ràng nhất ở những người đã bị tăng huyết áp, mặc dù những người không có huyết áp cao vẫn sẽ được hưởng lợi từ omega 3. Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy đối tượng dùng liều cao bổ sung dầu cá giúp bảo vệ tim khỏi những căng thẳng công việc liên quan.

9. Vitagoum Plus - CÓ TÁC DỤNG NHƯ 1 THUỐC GIẢM ĐAU.

Kết quả cho thấy 60% số người tham gia cho biết rằng cơn đau của họ đã được cải thiện, và 80% đã hài lòng với mức độ cải thiện mà họ nhận được từ việc uống dầu cá. Các tác giả kết luận rằng việc bổ sung EPA / DHA có thể sẽ an toàn hơn so với NSAID trong điều trị đau. Và trong một nghiên cứu double-blinded, placebo-controlled study, một liều hàng ngày là 1,8 gram omega 3 giúp giảm cơn đau nhức cơ bắp do tập luyện ở nam giới.

10. Vitagoum plus -  CHO BẠN 1 ĐÔI MẮT TRONG VEO.

DHA omega 3 tập trung ở võng mạc, điểm vàng và các khu vực khác của mắt, và các nghiên cứu cho thấy DHA có vai trò quan trọng cho đôi mắt khỏe mạnh. Trong thực tế, DHA chiếm 93% của omega 3 có trong các mô mắt. Một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng bổ sung DHA có thể cải thiện kết quả thị giác ở trẻ non tháng. Trong khi nghiên cứu với những người lớn tuổi đã nhận thấy rằng DHA cùng với các carotenoid, lutein và zeaxathin, có thể đóng một vai trò trong việc bảo vệ chống lại sự thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác, đó là nguyên nhân hàng đầu gây mù ở người Mỹ lớn tuổi.

11. Vitagoum plus -  CHỐNG NHĂN &  CHỐNG VIÊM.

Nghiên cứu cho thấy rằng khi omega 3 cao, cơ thể có sự gia tăng sản xuất của các chất chống viêm giúp chống lại các phản ứng viêm của cơ thể. Cho bạn 1 làn da láng mịn.
Bao nhiêu là đủ? Hầu hết các cơ quan y tế khuyến cáo rằng nên dùng 500 mg mỗi ngày.

12. Vitagoum Plus -  GIẢM TRIGLYCERIDES KẺ THÙ CỦA ĐỘT QUỴ.

Triglycerides cao có thể dẫn đến rối loạn chuyển hóa, viêm tụy và bệnh tim. Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo dùng 2-4 g EPA / DHA mỗi ngày, để giảm triglycerides cao. Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Dinh dưỡng và Chuyển hóa, liều cao DHA (và triglycerides chuỗi trung bình) giảm lượng triglyceride trong máu lên đến 50%. Tổng mức cholesterol và đường huyết lúc đói cũng giảm. Để nhận được nhiều hơn 1 g omega 3 mỗi ngày cần bổ sung.

13. Vitagoum Plus -  CẢI THIỆN HEN SUYỄN RÕ RỆT.

Một số nghiên cứu cho thấy những người bị bệnh hen suyễn có nồng độ omega 3 thấp hơn so với những người không bệnh. Một số nghiên cứu cho thấy rằng chế độ ăn giàu omega 3 (và thấp hơn các axit béo omega 6) cải thiện kết quả trong số những người bị bệnh hen suyễn. Omega 3 thậm chí có thể cung cấp cứu trợ cho hen do tập luyện, trong trường hợp người gặp co thắt phế quản trong khi tập luyện. Một nghiên cứu gần đây được công bố trong Y học hô hấp, báo cáo một sự cải thiện 59% chức năng phổi và giảm viêm đường hô hấp ở người tham gia sau khi họ đã bổ sung omega 3.

 

 

14. Vitagoum Plus -  TRẺ HOÁ CÁC KHỚP             

Một nghiên cứu, được công bố trong viêm khớp và bệnh thấp khớp, báo cáo một sự cải thiện 20-25% các triệu chứng bệnh viêm khớp ở những người tham gia uống ít nhất 2,6 g omega 3 / ngày. so với những người dùng thuốc điều trị. Những người tham gia đã có thể giảm lượng của các loại thuốc truyền thống, như NSAID (ibuprofen).

15. Vitagoum Plus -  TĂNG SỨC KHOẺ CỦA XƯƠNG

Nhiều nghiên cứu cho thấy omega 3 có thể cải thiện mật độ xương và có thể giúp làm giảm gãy xương do thiếu hụt chất giúp cho xương chắc khỏe. Lượng omega 6 quá lớn trong một chế độ ăn uống sẽ gây viêm làm tăng mất xương, tác dụng chống viêm của omega 3 đã được chứng minh để kích thích các tế bào xương hình thành trong khi omega 6 chuyển xuống các tế bào thúc đẩy giảm xương . Để tăng cường sức khỏe xương của bạn thì cách dễ dàng là tăng omega 3 trong chế độ ăn uống của bạn.

16. Vitagoum Plus -  NGĂN CHẶN NGUY CƠ ĐỘT QUỴ.

Một trong những cách omega 3 làm giảm nguy cơ biến cố về tim mạch như, đột quỵ và đau tim, là bằng cách làm cho máu lưu thông và chống lại khả năng hình thành các cục máu đông hay mảng xơ vữa trong động mạch, có thể làm vỡ mạch máu và dẫn đến đột quỵ hoặc đau tim. Omega 3 cũng có liên quan đến việc duy trì một nhịp tim khỏe mạnh và nhịp điệu để giảm nguy cơ loạn nhịp tim. Trong một nghiên cứu được báo cáo trong JAMA, những người đàn ông tiêu thụ cá hồi 1 hoặc nhiều lần một tuần sẽ giảm 50-70% nguy cơ của một cơn đau tim. 

17. Vitagoum -  CẦN THIẾT CHO NGƯỜI ĂN CHAY.

Những người ăn chay người không ăn cá hoặc hải sản có thể có một thời gian khó đáp ứng định mức omega 3 từ nguồn thực vật dựa trên các chỉ số ALA. (đó là nguồn thay thế cá và hải sản ở dưới cùng của chuỗi thức ăn giàu EPA và DHA).Những người ăn chay nên rất ý thức về bao nhiêu omega 6 và chất béo bão hòa mà họ tiêu thụ. Chuyển đổi ALA thành DHA và EPA được giảm bớt rất nhiều khi bạn tiêu thụ quá nhiều thức ăn thực vật.

Bình luận của bạn