Phương thuốc bí truyền kiểm soát hiệu quả đường huyết và biến chứng

  Ncs, Ths, Bs Tôn Mạnh Cường

  01/09/2018

  0 nhận xét

756022 lượt xem
PHỨC PHƯƠNG
Cổ uyển đường phương cứu tinh của bệnh nhân tiểu đường
 
Trong uống ngoài dán ngày uống 2 lần, hai hiệu quả hạ đường huyết
Viên nang uống : phân giải đường huyết nhanh chóng hạ đường huyết
Cao dán chân bên ngoài
Khai thông đường con đường chuyển hóa đường – Tiêu trừ biến chứng
 
                           
 
 
Đái đường theo y học cổ truyền gọi là Tiêu khát, ý là phiền khát gầy mòn. Y học hiện đại phát hiện, nó là 1 bệnh nội tiết chuyển hóa thường gặp, do insulin trong cơ thể không đr dẫn đến tăng đường đường huyết, trong nước tiểu có đường. Là 1 bệnh mạn tính do có nhân tố di truyền và hoàn cảnh, cùng phối hợp dẫn đến. Trên cơ sở bệnh lý chủ yếu : sự tiết insulin trong cơ thể có thể thiếu tuyệt đối hoặc tương đối, dẫn đến tính mẫn cảm của tế bào đối với insulin giảm làm đường huyết tăng cao, xuất hiện đường niệu, khi nghiêm trọng xuất hiện mỡ máu, Protein, chuyển hóa muối rối loạn, thâm chí rối loạn toan kiềm. Cho nên nói bệnh tiểu đường là một bệnh rối loạn nội tiết chuyển hóa.
 
Bệnh nhân mắc Tiểu đường phân làm 2 thể : Đái đường phụ thuộc vào insulin ( Đái đường típ I) Đái đường không phụ thuộc vào insulin ( Đái đường típ II). Đái đường là 1 loại bệnh có từ xa xưa nhưng lại rất nguy hiểm cho tính mạng, hiện tại Việt Nam có 3,5 triệu người mắc tiểu đường, trong đó trên 40 tuổi chiếm tuyệt đại đa số. Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là khu vực kinh tế phát triển, tỷ lệ mắc tiểu đường mức cao chiếm 5% dân số. Tiểu đường còn nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, suy thận, viêm tắc động mạch chi. Bệnh tiêu đường đã vượt qua bệnh tim mạch trở thành 3 đại sát thủ uy hiếp sức khỏe nhân loại. Bệnh nhân thời gian không chống chế tốt dược đường huyết sẽ dẫn đến các biến chứng, có thể kèm các cơ quan, đặc biệt là mắt, tim, mạch máu, thận, thần kinh tổn thương hoặc chứng năng cơ quan suy giảm hoặc suy kiệt dẫn đến tàn phế hoặc tử vong, bệnh này cũng được giới y học coi là nguồn gốc của vạn bệnh.
 
                      
 
 
TÌM ĐÚNG NGUYÊN NHÂN HẠ ĐƯỜNG HUYẾT
 
Mắc bệnh tiểu đường, ngày ngày uống thuốc, tháng tháng uống thuốc, năm năm uống thuốc, càng uống càng nhiều hơn, cả đời không thể rời được thuốc, đường huyết luôn không ngừng “ lúc cao, lúc thấp” . có rất nhiều câu hỏi :
Tại sao bệnh tiểu đường càng trị càng nhiều ?
Tại sao Bệnh tiểu đường biến chứng tim mạch ngày càng nhiều ?
Tại sao bệnh tiểu đường lại có biến chứng hoại tử chân và mắt ?
Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên hàng vạn bệnh nhân khỏe mạnh và người mắc tiểu đường để so sánh, phát hiện tế bào đảo tụy ở người tiểu đường có chất bao phủ đặc biệt mà tế bào đảo tụy của người bình thường không có. Qua thực nghiệm đi thực lại nhiều lần chứng minh xác nhận chất đặc thù này chính là gene lớp ssau của bệnh tiểu đường , dân gian gọi là đường độc, là độc tố có chưa bên trong cơ thể người bị tiểu đường.
 
Nguy hại của đường độc, phương diện thứ nhất khiến cho đảo tụy kết miếng, cứng hóa, chết cứng, trực tiếp dẫn đến đảo tụy tiết insulin không đủ, một phương diện khác , khiến cho đảo tụy phân tiết insulin khi xuyên quan lớp đường độc cũng sẽ dính thêm đường độc, thì cũng sẽ giống như được bao bởi 1 lớp cao su, không có cách nào tiếp thu vào thụ thể, sản sinh ra hiện tượng kháng insulin. Kết quả đương nhiên sẽ là đường huyết cao, có đường niệu. Đồng thời, hấp thu thêm độc tố khác, dần dần xâm nhập vào cơ quan mạch máu, thần kinh vào tim, não, mắt, chân. Là hung thủ dẫn đến bệnh mạch vành, liệt nửa người do tai biến, suy thận, viêm tắc động mạch chi, bệnh đáy mắt. Càng đặc càng khó bài xuất, không tự tiêu được, thậm chí giống như các tính, đường độc là hung thủ của đái tháo đường, nếu không bài xuất được đường độc, vậy thì điều trị như thế nào cũng không giải quyết được vấn đề, bệnh đái đường và biến chứng ngày càng nặng.
 
                 
 
 
Ra đời thành công sản phẩm tổ hợp Cổ uyển phương đường
Sản phẩm được giới thiệu tại Đại hội thượng đỉnh quản lý bệnh lý tiểu đường lần thứ 7 tại Bắc Kinh đã lan truyền sự ra đời của 1 sản phẩm điều trị tiểu đường đã thành hiện thực. Bệnh nhân dùng nó, hiệu quả rất nhanh, đường huyết giảm hàng ngày, 15 ngày mệt mỏi, nhìn không rõ, ngứa, chân tay tê bài dần dần sẽ giảm, đường huyết giảm ổn định, không có hiện tượng tăng trở lại.
 
            
 
 
Ngạc nhiên hơn nữa là qua một thời gian đến bệnh viện kiểm tra, lượng đường huyết ổn định trong giá trị bình thường, HBA1c ổn định trong giá trị bình thường, các biến chứng tim, não, gan, thận giảm dần, đường niệu hết triệt để, tuổi thọ ngày càng dài.
Căn cứ vào giới thiệu của nhà sản xuất, phương thuốc này từ 12 vị chuyên gia chuyên điều trị Đái tháo đường quốc gia bào chế ra đã thành công giúp đỡ cho hàng vạn bệnh nhân tiểu đường thoát được biến chứng, từ biệt với tiểu đường, bất kể là đường huyết giao động như thế nào, vừa uống vừa dán cao đều ổn định ở giá trị bình thường, tránh được các biến chứng của bệnh tiểu đường, được bệnh nhân tiểu đường tôn vinh là thần dược.
 
“ Cổ uyển đường tổ phương” dùng đường uống, hồi phụ được tế bào β của đảo Tụy, từ đó chỉnh sửa được các rối loạn đường huyết , nhanh chóng hạ đường huyết. Cao dán dùng ngoài đả thông chuyển hóa của đường huyết, tiêu trừ được biến chứng như vậy, tức là khiến cho đường huyết không tăng lại, cơ bản không cần dùng thuốc hạ đường huyết, đường huyết tự phục hồi đến sau bữa ăn sáng 7.8, đói bụng bình thường ở mức 6.0.
Tại Đại hội các chuyên gia nghiên cứu tiểu đường Quốc tế nghiên cứu cơ cấu, chuyên gia cùng báo chí xem các báo cáo của Cổ uyển đường tổ phương , đều nói thật thần kỳ và tán thưởng không ngừng.
Theo nguồn tin cậy, Cổ uyển đường tổ đường phương được Bộ Y tế phê chuẩn sản phẩm chuyên dụng loại 1 điều trị tiểu đường, lại vì nguyên nhân hiệu quả tốt của nó.
 
Cổ uyển đường phương tổ hợp có 3 công hiệu lớn hạ đường huyết
 
Rất nhiều bệnh nhân nói, mắc bệnh tiểu đường rồi không dám ăn, không dám uống, thuốc uống ngày càng nhiều, biến chứng thấy xuất hiện không ít “ Phức phương cổ uyển đường phương”có thể giảm được các biến chứng không ? đối với vấn đề này các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước đã có đáp án khẳng định, so với thuốc hạ đường huyết, thuốc đường huyết tây y cổ uyển đường phương đều có 3 công hiệu lớn :
 
Công hiệu thứ nhất : hạ đường huyết hàng ngày, 15 sau giảm dùng thuốc hạ đường huyết .
Người mắc tiểu đường trường kỳ sử dụng thuốc tiểu đường tây y số lượng lớn, trong máu tích lũy lượng lớn đường độc và độc thuốc, nghiêm trọng thì tổn thương đếnchức năng gan thận. “ Cổ uyển đường phương tổ hợp” không có tác dụng phụ của thuốc tây y, sử dụng thuốc này có thể hạ thấp đường huyết, bài tiết độc thuốc, giảm cả đường thuốc và độc đường cả 2 đều có hại cho cơ thể , giảm tổn thương cực lớn đối với chức năng gan thận. Hạ đường huyết hàng ngày, 15 ngày sau chức năng chức năng gan thận dần dần hồi phục, rất nhiều bệnh nhân ngày càng giảm lượng thuốc uống, cuối cùng thành công việc dừng uống thuốc.
 
Công hiệu thứ 2 : 30 ngày sau hồi phục chức năng đảo tụy bình thường ăn uống.
Uống các thuốc hạ đường huyết bình thường , đường huyết không chế được, ăn uống cũng phải khống chế, không dám tùy ý ăn uống, thành người hành đạo khổ sở
Người bệnh khổ sở quá mức. Sử dụng phức phương Cổ uyển đường phương 30 ngày sau, con đường chuyển hóa đường được khai thông, chức năng của đảo tụy dần dần hồi phục, bệnh nhân có thể thử ăn chút hoa quả, đảm bảo đường huyết sẽ không tăng cao, kiên trì đủ 3 liệu trình trở lên không thấy xuất hiện đường huyết tăng cao hoặc hiện tượng hạ thấp, bạn sẽ như người bình thường, ăn uống tùy ý, không phải khổ hạnh kiêng ăn.
 
Công hiệu thứ 3 : 30 ngày sau xa rời biến chứng
Dùng thuốc hạ đường huyết, không tránh được biến chứng ; xuất hiện toàn thân ngứa lở, xuất huyết đấy mắt, thị lực mơ hồ, mệt mỏi toàn thân. Sử dụng phức phương Cổ uyển đường phương , có thể nhanh chóng kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, hồi phục chức năng thận và phân giải Glugen, rất nhiều bệnh nhân sau 90 ngày toàn thân ngứa lở, đáy mắt xuất huyết, thị lực mơ hồ, toàn thân mệt mỏi các biến chứng dần biến mất, bệnh nhân có cuộc sống sinh hoạt như người bình thường, tránh được cảm giác đau khổ của tiêm thuốc.
 
Tăng đường huyết, biến chứng
 
Ăn không ngon, trị không khỏi, nhanh chóng sử dụng phức phương Cổ uyển đường phương
Trong bệnh nhân mắc tiểu đường các bộ phận đều qua có thời gian điều trị dài, đường huyết bình ổn nhưng biến chứng vẫn luôn đi kèm, uy hiếp sức khỏe người bệnh.
Tôi muốn ăn, nhưng mỗi lần đếu không dám ăn, tối có thể muốn ăn gì thì ăn không ? “ Tôi hiện nay đường huyết đã khống chế rồi, mắt vẫn nhìn không rõ, phức phương Cổ uyển đường phương có giúp tôi nhìn rõ hơn không ? Tôi luyện tập mười mấy năm rồi, cải thiện không nhiều, tại sao ?
Cổ uyển dương phương dược thực đồng nguyên tác dụng cải thiện rất lớn, tuyệt đại đa số mức độ cơ bản sức khỏe của mọi người, có thể nâng lên 1 nửa không ?
Nằm mơ cũng không nghĩ đến đái đường 10 mấy năm cuối cùng có thể dừng thuốc không ? cuối cùng không cần phải uống thuốc ? có thể vui vẻ sống những ngày hạnh phúc.
Sản phẩn cổ uyển đường phương không giống như vậy, không chỉ ổn định đường huyết, cơ thể mỗi ngày đều tốt hơn lên, cảm giác tràn đầy năng lượng.
 
Không chỉ hạ đường huyết, biến chứng tắc mạch do biến chứng cũng không phải lo
Đường niệu mười mấy năm ảnh hưởng luôn đi kèm, ngày ngày uống thuốc tây, thật là quá khổ từ khi dùng thuần thảo dược không có tác dụng phụ cổ uyển dường phương, chứng “ 3 nhiều 1 ít”, mệt mỏi, tiểu bọt, chân tay mệt mỏi không có sức đều hết. Hiện tại tinh thần sảng khoái, người cũng không còn gầy rộc, vui vẻ.
 
Chỉ cần 1 uống 1 dán, đường huyết tự nhiên hạ, ổn định cả ngày; đầu óc tỉnh táo, bước chân đi có lực, mắt không cảm giác mơ hồ, các biến chứng đều hết, dậy đêm ít, ngủ ngon, tinh thần phấn chấàng nghìn ca dùng thuốc trên toàn quốc cho thấy, sau khi sử dụng Cổ uyển đường phương, đường huyết dần dần ổn định, các biến chứng dần dần hồi phục, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt như bình thường, ăn uống không sợ bị ảnh hưởng.
Một uống, một dán đường huyết hạ ngay lập tức
 
 
                                
 
 
Cổ uyển dược phương thực dược đồng nguyên giải quyết 5 vấn đề lớn của người tiểu đường
 
1, Đường huyết lúc cao lúc thấp : đường huyết lức cao lúc thấp, “ nguồn gốc của bách bệnh”. Đây là loại thuốc thuần thảo dược truyền thống kích thích tụy bài tiết insulin hoặc dùng dựa vào ngoại lực tăng cường chức năng insulin khống chế đường huyết, sau khi sử dụng cổ uyển đường phương, chức năng đảo tụy hồi phục bình thường, có thể hồi phục bài tiết insulin theo nhu cầu bản thân, ổn định đường huyết theo nhu cầu.
 
2, Ảnh hưởng nghiêm trọng đến ăn uống của bệnh nhân Bởi vì đường huyết của bệnh nhân không có hiệu quả hấp thu sử dụng, cho nên dẫn đến hiện tượng nhanh đói, nhưng sau khi ăn xong lại lo đường huyết tăng cao. Sau khi uống Cổ uyển đường phương có hiệu quả khống chế đường huyết, từ đó mà đường huyết được hấp thu một cách toàn diện.
 
3, Dẫn đến biến chứng : Người tiểu đường lo nhất xuất hiện các biến chứng như mất ngủ, liệt, tai biến mạch máu não, bệnh mạch vành...mà không giải quyết được vấn đề khống chế của đảo tụy thì phát sinh biến chứng là chắc chắn sẽ xảy ra, cổ uyển đường phương có thể điều tiết sự tiết insulin của đảo tụy, giảm được bệnh tiểu đường, từ đó giảm phát sinh biến chứng của tiểu đường.
 
4, Tổn thương Gan thận do dùng thuốc tây y : uống thuốc hạ đường huyết tây y sẽ tổn thương gan thận, kích thích dạ dày. Tác dụng phụ mang đến với bệnh nhân tiểu đường là rất lớn. Cổ uyển đường phương vừa là thuốc vừa là thực phẩm, giống như ăn cơm để điều tiết đường huyết vậy, đối với dạ dày không có bất kỳ sự kích thích hay tác dụng phụ nào.
 
5, Phụ thuộc vào thuốc tiêm : Do thời gian dài phải dùng thuốc uống và tiêm insulin, bệnh nhân sẽ bị phụ thuộc vào thuốc, nghiệm trọng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, Cổ uyển đường phương căn cứ vào các tình trạng bệnh nhân khác nhau, hồi phục chức năng điều tiết vốn có của mỗi người, không gây ra hiện tượng phụ thuộc vào thuốc.
 
 
Ý kiến phản hồi của các bệnh nhân sử dụng Cổ uyển đường phương
 
 
1, Sử dụng cổ uyển đường phương đường huyết 20 năm 5.8 mmol không vấn đề gì
Tôi và nhiều bạn bị đường huyết giống nhau, thuốc càng uống càng nhiều, liều lượng thuốc ngày càng tăng, biết rõ ràng thuốc tây y có nhiều tác dụng phụ, nhưng không thể không uống, kết quả là đường huyết vẫn không ổn định, biến chứng vẫn xuất hiện, mờ mắt, ngứa toàn thân, phù 2 chân, toàn thân mệt mỏi không có sức, thận cũng xuất hiện vấn đề. Sử dụng cổ uyển đường phương 1 tuần, đường huyết từ 16 xuống 8, sau 1 tháng ổn định ở mức khoảng 6.0 mmol. Sau 3 tháng dừng thuốc tây mà biến chứng dần dần tiêu trừ, đường huyết ổn định, sức đề kháng cũng tăng, 2 chân cũng không sưng, cảm giác toàn thân có sức, người khác đều nói sức khỏe này tôi sống thêm 20 năm nữa không vấn đề gì.
 
2, Bị bệnh 10 năm, hoa quả cuối cùng cũng không dám ăn
Cô Trương Huệ Trân 57 tuổi, mắc tiểu đường 12 năm, đường huyết lức cao lúc thấp không ổn định, đau đầu, chóng mặt, hai chân tay tê bì, lạnh, toàn thân không có chút sức lực.
Trước đây uống qua không ít loại thuốc, không thấy có hiệu quả, ngược lại toàn thân thêm ngày càng nhiều bệnh, từ khi dùng Cổ uyển đường phương mới biết bệnh tiểu đường không chỉ giảm đường huyết, còn phải bài trừ độc tố, hoạt hóa đảo tụy, mới dùng được 1 tháng nay, đầu không choáng không đau, chân tay cũng không tê bài, ấm lên có sức, đường huyết cũng khống chế ở mức 7.0. trước đây cái gì cũng không dám ăn, hiện nay có khi ăn chút hoa quả, quan trọng nhất là toàn thân bệnh có chuyển biến tốt, 2 tháng nay lên 3 kg mà thể chất tốt hơn trước, ngay cảm mạo bình thường cũng không bị.
 
3, Đường huyết hàng ngày có thể hạ, trong uống ngoài dán thật thần kỳ
Quách Hiển Thành, 72 tuổi, bị tiểu đường 15 năm, biến chứng hậu nhãn cầu, đau thắt ngực, ngứa cả ngày, mất ngủ hay mê
Bệnh của Tôi bị khá lâu, biến chứng tim mạch do tiểu đường, thuốc uống cả vốc, nhưng bệnh một chút cũng không giảm, ngược lại thêm nhiều bệnh, thấy cổ uyển đường phương trong uống viên nang ngoài dán cao trừ biến chứng, một uống 1 dán hiệu quả tốt, hiện nay rất nhiều bệnh nhân đang dùng, giá cả lại rất phải chăng, mua 1 hộp dùng thử xem, chưa đến 1 tháng, đường huyết đã ổn định, người thấy thỏa mái, nhìn mọi thứ rõ ràng, triệu chứng ngứa trên da không còn, cảm giác rất thỏa mái, Cổ uyển đường phương thật tuyệt.
 
4, Chân tay không tê, biến chứng không còn nữa
Lý kiện dân 65 tuổi, năm 2000 mắc bệnh tiểu đường, thường có triệu chứng hồi hộp đoản khí, đau nhoi nhói trong ngực, chân tay tê bì, lạnh, toàn thân không có sức, ngủ không được, nhìn mọi vật không rõ, việc gì cũng không muốn làm, ngay xuống cầu thang cũng không có sức.
May mắn gặp được Cổ uyển đường phương hiện nay đã tốt lên nhiều, được miễn phí sử dụng không mất tiền, giá còn ưu đãi, hiệu quả không ngờ tốt như vậy, bà con đều có thể mua được, tất cả các vấn đề đuề được giải quyết rồi, mới có 1 tháng lồng ngực hết tức, tim không còn hồi hộp, hơi thở có lực hơn, ban đêm ngủ ngon, chân tay không tê bì ấm , mắt dần nhìn rõ vật hơn, chữ nhỏ trên báo có thể đọc được, toàn thân thấy có sức, không chỉ trợ giúp vợ làm công việc nhà mà bình thường còn có thể xén được giấy, ngày ngày cảm thấy lạc quan.
 
5, Cổ uyển đường phương, một uống một dán hạ đường huyết nhanh
Vương Tường Vận 55 tuổi, mắc đái đường 11 năm 5 năm trước thị lực xuất hiện nhìn mờ, năm ngoái kiểm tra đáy mắt có vấn đề, mất mấy độ thị lực.
Tôi là 1 công nhân nghỉ hưu, kiến thức không nhiều, sau khi mắc tiểu đường, đo điều kiện không có, dùng thuốc tây hạ đường huyết được 3 năm biến chứng xuất hiện, trước đây không hiểu nguy hại của biến chứng. Khi nhận thức được điểm này thì toàn thân đã bị bệnh rồi, đường huyết lức cao lúc thấp, mắt xem tivi không rõ, lúc đầu chẩy nước mắt sau thì mờ mờ ảnh, Tôi vốn cho rằng mắt sớm muộn cũng bị sau đó được ban mắc tiểu đường giới thiệu, dùng Cổ uyển đường phương, mỗi ngày đều uống và dán, 2 hiệu quả hạ đường huyết, tiêu trừ biến chứng, đường huyết dần dần hạ, đại khái dùng khoảng 3 tháng, khi xem tivi có thể nhìn được chữ nhỏ, hiệu qủa nhìn thấy hàng ngày, Tôi dự tính sẽ mua dùng thêm.
 
                  
 
Ai là đối tượng được khuyến cáo sử dụng Cổ uyển đường phương :
1, Bệnh nhân Đái đường típ 2 thường xuyên sử dụng thuốc hạ đường huyết tây y
2, Bệnh nhân tiểu đường thời gian tích lũy độc thuốc và xuất hiện các triệu chứng tổn thương hoặc rối loạn chức năng tim, gan, thận, dạ dày.
3, Bệnh nhân có biểu hiện kháng thuốc hạ đường huyết, liều lượng uống càng ngày càng cao, đường huyết lúc cao lúc thấp.
4, Xuất hiện triệu chứng 3 nhiều 1 ít : Tay chân tê bì, thì lực giảm, mất ngủ, cao huyết áp, xơ vừa động mạch, viêm mạt đoạn thần kinh, ngứa, hoại tử chi, suy giảm chức năng ở người tiểu đường.