Hướng dẫn sử dụng cao dán Hoa Đà

  Ths, Bs Tôn Mạnh Cường

  08/04/2024

  0 nhận xét

 

Thành phần

Hoạt chất: Chế Xuyên ô, Quế chi, Khương hoạt, Độc hoạt, Nhũ hương, Một dược, Ngưu tất, Thiên nam tinh, Thiên niên kiện, Cốt toái bổ, Đỗ trọng, Bạc hà, Long não, Tùng hương… 26 vị thuốc quý.

Công dụng

Dùng giảm đau, kháng viêm, giảm đau trong các cơn đau liên quan đến: Đau vai, đau lưng, đau cơ, mỏi cơ, đau khớp, bầm tím, bong gân, căng cơ, đau đầu, đau răng.

Liều dùng

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Rửa sạch, lau khô vùng da bị đau. Gỡ miếng dán và dán vào chỗ đau không quá 3 lần trong ngày và không quá 7 ngày. Gỡ miếng dán ra khỏi da sau 8 giờ.

Trẻ em dưới 12 tuổi: Hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Không sử dụng trong trường hợp sau

Không sử dụng trên vùng da tổn thương, vết thương hở, mắt, vùng da quanh mắt, niêm mạc và người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Lưu ý khi sử dụng

Chỉ dùng ngoài da. Không dùng vào mục đích khác ngoài chỉ định. Không dùng chung với băng dán nóng. Không băng chặt. Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu: dị ứng với thuốc dùng ngoài da, đang dùng thuốc khác, phụ nữ có thai và cho con bú

Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu: Tình trạng xấu đi, triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày hay hết rồi tái phát vài ngày sau đó, nổi mụn nước hoặc kích ứng da quá mức

Để xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải hãy đến bác sĩ gần nhất hoặc trạm y tế gần nhất

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tác dụng không mong muốn

Nổi mụn nước, ngứa hay kích ứng nhẹ có thể xảy ra tại nơi dán.

Nếu các triệu chứng trên xảy ra quá mức, việc điều trị phải dừng lại và thông báo cho bác sĩ.

Tương tác với các thuốc khác: chưa phát hiện

Bảo quản

Nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em. Để tránh sử dụng nhầm lẫn, không bỏ thuốc vào bao bì khác để bảo quản.

Lái xe

Không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

Đóng gói

Hộp 5 miếng

Hạn dùng

36 tháng từ ngày sản xuất