Khuyến mại lớn đón xuân Kỷ Hợi với Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Y Đường

  Ncs, Ths, Bs Tôn Mạnh Cường

  11/12/2018

  0 nhận xét

568988 lượt xem

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên rất quý hiếm, có giá trị chữa bệnh cao, được ghi trong nhiều y văn cổ có hiệu quả kiểm soát nhiều bệnh nan y, có tiền chưa chắc đã mua được loại thần dược có hiệu quả này. Hiện nay ở Châu Á và Việt Nam đã nuồi trồng nhân tạo được Đông Trùng Hạ Thảo còn gọi là Trùng Thảo, Tuy nhiên không phải áp dụng đúng quy trinh nghiêm ngặt thì mới có giá trị dược tính nếu không sản phẩm được sản xuất chỉ có hình thức chứ hoàn toàn không có giá trị dược tính. 

 

 

Để giúp người bệnh hiểu được nguồn gốc xuất xứ của loại Đông trùng đang được nuôi tại phòng khám Việt Y Đường. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu quy trình nuôi cấy sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất để tạo ra chủng nấm Đông trùng có hoạt chất Cordycepin cao hơn hàng chục lần so với tự nhiên ( hàm lượng Cordycepin của Đông trùng hạ thảo tự nhiên là 0,06 mg/g; Đông trùng hạ thảo của Việt Y Đường căn cứ phiếu kiểm nghiệm của Viện an toàn thực phẩm quốc gia là 1,99g/g, tương đương với 33 lần; hàm lượng Adenosin 10,9g/100g cao hơn rất nhiều so với tự nhiên).

 

 

Đặc biệt, do Đông trùng hạ thảo Việt Y Đường được nuôi dưỡng  trong môi trường nhộng, khoai tây, gạo lức…nên kết quả kiểm nghiệm không phát hiện có các kim loại nặng hoặc đạt dưới ngưỡng quy định. Quá trình chế biến cũng tuân thủ quy định kiểm nghiệm của Bộ Y tế trong lượng làm khô chỉ còn dưới 10%, với trọng lượng khô này ưu điểm hơn hẳn các loại khác sấy bằng công nghệ thăng hoa độ ẩm trong  dược liệu là trên 50%. Cho thấy mua mỗi 10g sản phẩm của Việt Y Đường các bạn có được trong lượng tương đương nhiều lần so với sản phẩm khác cùng loại.

Theo y học cổ truyền đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Theo Tây y, đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần dưỡng chất quý có nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe. Các axit amin và polysaccharides trong trùng thảo cũng có khả năng đặc biệt trong việc khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, qua đó hỗ trợ hiệu quả cho các loại bệnh về phổi và hen phế quản, đặc biệt nó rất tốt cho người già, bệnh nhân lao phổi, nam giới thường xuyên sử dụng thuốc lá, hoặc những người có bệnh hen suyễn mãn tính.

 

 

Kết quả nghiên cứu y học hiện đại chứng minh trong đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng axit rất cao có tác dụng bổ phế ích thận, cầm huyết trừ đờm, tăng cường đáng kể hoạt động mi của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản. Rất tốt cho người già hay mắc các chứng bệnh về đường hô hấp.

Bên cạnh đó hoạt chất cordycepin có trong trùng thảo có khả năng mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các Mycobacterium tuberculosis (vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi). Các dưỡng chất trong Đông trùng hạ thảo có khả năng phục hồi các tế bào miễn dịch, duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể. Và như vậy, sẽ giúp chúng ta hồi sinh sức sống của tế bào miễn dịch luôn ở trạng thái bình thường. Do đó những vi khuẩn, vi rút có hại sẽ bị tiêu diệt khi vừa xâm nhập vào cơ thể con người. Qua đó đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư phổi rất tốt.

 

 

Đông trùng hạ thảo có công dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Một nghiên cứu mới đây tại Đại học Nottingham được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu sinh học và kỹ thuật sinh học ở Anh tìm hiểu về Cordycepin trong Đông trùng Hạ thảo cho thấy Cordycepin có hai tác dụng trên tế bào:

Ở liều thấp, cordycepin ức chế tăng trưởng không kiểm soát và phân hóa tế bào, can thiệp vào sản xuất ribonucleic acid messenger (mRNA hướng dẫn ráp nối sắp xếp các acid amin trong sản xuất protein).

Ở liều cao, cordycepin chặn đứng tế bào không cho dính chặt với nhau nên sẽ ức chế tăng trưởng.ở liều cao, tác dụng trực tiếp lên sự sản xuất protein.

Cả hai tác dụng này có lẽ cùng dưới một cơ chế là cordycepin can thiệp vào sự tổng hợp protein của tế bào, Chính vì vậy, các nhà khoa học Anh cho rằng Đông trùng Hạ thảo có tác dụng rõ rệt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Theo Klenow 1963, muối triphosphate của Cordycepin (Cordycepin - 5’ triphosphate hay 3’ deoxy ATP) tác dụng chống sự thành lập của chất RNA - một chất hiện diện trong chứng ung thư Ehrlich ascites tumor.)

Trong một nghiên cứu khác, nhóm các nhà khoa học Anh do Cornelia de Moor (Đại học Nottingham, Vương quốc Anh) dẫn đầu đã phát hiện ra rằng cordycepin, tương tự như trong cấu trúc để Adenosine, ức chế sự kích thích của ARN viêm (mRNA) được tiết ra bởi các tế bào cơ trơn trong đường hô hấp của con người, nhưng không ảnh hưởng đến sự biểu hiện của mRNA.

 

 

Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng cordycepin có trong Đông trùng hạ thảo làm giảm sự biểu hiện của gen viêm trong đường hô hấp tế bào cơ trơn bằng cách tác động vào bước cuối cùng trong quá trình tổng hợp ARN (mRNA) thực hiện các kế hoạch chi tiết hóa học cho quá trình tổng hợp protein (quá trình này được gọi là Polyadenylation).

Không chỉ đối với bệnh phổi mà đông trùng hạ thảo còn biểu hiện nhiều công dụng tích cực khác trên thận, gan, hệ tim mạch và đặc biệt nó còn được ví như thần dược cho phái mạnh. Bởi những công dụng tích cực trên mà đông trùng hạ thảo ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ có đông trùng hạ thảo Tây Tạng mà ngày nay đông trùng hạ thảo Việt Nam tự nuôi trồng và các chế phẩm của nó cũng dần phổ biến vì công dụng rất tích cực và giá cả lại phải chăng hơn nhiều.

Chuẩn bị đón xuân 2019, Chúng tôi  triển khai chương trình bán hàng chi ân với giá ưu đãi đặc biệt để giúp nhiều gia đình có thể tiếp cận với sản phẩm tốt bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình. Hãy là nhà nội trợ thông thái lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoạt chất cao, an toàn với sức khỏe.

Liên hệ tư vấn sđt, zalo : 0911.806.806

 

 

 

Bình luận của bạn