Tinh lực phiến nói không với Liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm

  Ncs, Ths, Bs Tôn Mạnh Cường

  26/11/2016

  0 nhận xét

256896 lượt xem

Đến Việt Y Đường để không còn nỗi lo về yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, lãnh cảm tình dục với thảo dược hồi phục sinh lý theo cách tự nhiên nhất

Ths, Bs Cường chuyên gia nhiều năm nghiên cứu về Y học cổ truyền kết hợp nhiều năm trên lâm sàng đã áp dụng gia giảm và sử dụng thành công bài thuốc cổ phương thuần thảo dược thiên nhiên điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh Liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, lãnh cảm tình dục.

Bài thuốc được tác giả tâm đắc đặt tên Tinh lực phiến ( sau đây gọi tắt là TLP ) tổ hợp có ba công hiệu lớn: hồi phục chức năng cương cứng của cơ quan sinh lý, bổ dưỡng thận, kích thích dậy thì lần thứ hai. Nếu kiên trì sử dụng có thể giải quyết tận gốc vấn đề liệt dương, yếu sinh lý, cơ quan sinh lý ngắn nhỏ. “TLP” Việt Y Đường mang lại hy vọng cho hàng vạn bệnh nhân liệt dương, yếu sinh lý, đồng thời cũng cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng cho rất nhiều gia đình.

Yếu sinh lý căn nguyên mất hạnh phúc gia đình

TLP tổ hợp không chỉ dành cho một cơ quan nào đó cương cứng, còn thể hiện danh dự của đàn ông và niềm vui của hai vợ chồng. “TLP” có thể kích thích độ hót trong phòng, dành cho những người mất sinh lý bắt đầu cảm nhận lại sự vui vẻ của tình dục, đây là một công đức lớn đối với cá nhân và gia đình. Tình dục của đàn ông sau khi so sánh với nhau càng ngày yêu cầu càng cao, giống như thi điền kinh theo đuổi càng cao, càng nhanh, càng mạnh. Theo xã hội thương mại hiện nay, càng ngày càng phồn vinh, cuộc sống căng thẳng dần dần giảm bức sinh lý của đàn ông. Nên “TLP” Việt Y Đường trên thị trường như một tiếng nổ của súng lệnh, bắt đầu khởi động lại sự theo đuổi của đàn ông về tình dục. “TLP” không chỉ là dành cho người thất bại ( người bị liệt dương) đứng lên, mà còn giúp đỡ người khoẻ chiến thắng trong thi đấu. Cho nên “TLP” có hai ý nghĩa quan trọng: Một là giữa người yếu, một là giúp đỡ người khoẻ.

“Flavone”-nguồn năng lượng của chức năng sinh lý.

“TLP” từ các dược liệu quý trong Đông y như Đông trùng hạ thảo, Nhục thung dung, Hồng cảnh thiên, Nhân sâm, Dâm dương hoắc, Lộc  nhung chiết xuất ra chất “Flavone”-nguồn năng lượng của chức năng sinh lý.

 

 

Sản sinh dục tính và hoạt độngtình dục là một quá trình phức tạp của phản xạ thần kinh. Nguồn gốc hình thành hưng phấn ở trung khu thần kinh chủ yếu là chất flavone. Trong cơ thể nam giới thường thiếu chất flavone do đó có thể gây ta giảm ham muốn TÌNH DỤC, lãnh cảm, yếu sinh lý, bất lực, viêm tiền liệt tuyến và một loạt khó khăn trong đời sống TÌNH DỤC. Như vậy chúng ta có thể thấy flavone là chất cơ bản không thể thiếu để duy trì chức năng TÌNH DỤC ở nam giới. Flavone thúc đẩy bộ phận SD tái phát dục.

 

Lộc Nhung thành phần quan trọng giúp tăng sự dẻo dai

Đông trùng hạ thảo thần dược phòng the

Đã có rất nhiều tài liệu y học chứng minh rằng: dù xét về kết cấu sinh học hay cơ chế phát dục của bộ phận SD đều  cho thấy nó có thể tiếp tục phát triển, nói cách khác có thể tái phát dục. Từ đó có thể rút ra kết luận: hàm lượng chất flavone càng nhiều, giúp thúc đẩy quá trình phân chia tế bào trong cơ thể thì dương vật càng phát triển mạnh, dẫn tới khả năng phát dục lần thứ hai. Do đó có thể duy trì trạng thái thanh xuân sung sức của nam giới. Đều đó cũng cho thấy vì sao nam giới khi về già thường gây ra hiện tượng yếu sinh lý. Đó là do mật độ flavone giảm dần theo tuổi tác.

TLP

Cải thiện chức năng của “Tam Giác Vàng” nam giới.

Sau khi thành phần tinh chất của “TLP” vào cơ thể. điều tiết toàn diện  “Tam Giác Vàng” của nam giới, tăng cường lượng máu lưu thông, thúc đẩy tế bào phát triển, phục hồi tổ chức đã bị lão hoá, tăng khả năng mẫn cảm tạo hưng phấn hệ thần kinh. Thận hư, mệt  mỏi, kiệt sức, hãy dùng “TLP”. Suy giảm chức năng sinh lý lực bất tòng tâm hãy dùng “TLP”. “TLP” nguyên liệu quý hiếm, phẩm chất như vàng, có chứa flavone, cải thiện chức năng sinh lý, càng dùng càng cường tráng, càng dùng càng sung sức, giúp bạn hoàn toàn cảm nhận hạnh phúc cuộc sống vợ chồng.

 

Có thể bạn rất khỏe nhưng bạn vẫn bị yếu sinh lý

Tự cảm nhận trong ba ngày sử dụng

Sử dụng ngày đầu: Những triệu chứng như mệt mỏi kiệt sức, đau lưng mỏi gối được cải  thiện, chức năng sinh lý tăng cường.

Sử dụng ba ngày: Bộ phận sinh dục của nam giới bắt đầu phát dục lần thứ hai, những triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, tiêu nhiêu, liệt dương, xuất tinh sớm, không cứng cáp và một số triệu chứng khác được cải thiện, người sử dụng cảm thấy sung sức không mệt mỏi.

Sử dụng một chu kỳ: bộ phận sinh dục được tăng cường rõ rệt, thể lực dẻo dai, năng lực khống chế tăng cường.

 

 

Phụ nữ có quyền đòi hỏi và hưởng hạnh phúc

Sử dụng hai chu kỳ: có cảm giác nóng và trương ở chỗ bộ phận sinh dục, đồng thời những trở ngại trong đời sống tình dục do viêm tiền liệt tuyến dẫn đến hoàn toàn khôi phục, năng lực tăng cường, sau quan hệ vợ chồng không cảm thấy mệt mỏi, khiến người sử dụng triệt để thoát khỏi những triệu chứng như không cứng cáp, thời gian ngắn, thiếu cảm giác sung sướng….. phiền nhiễu.

 

 

Giải  quyết “trở ngại trong đời sống tình dục” do viêm tiền liệt tuyến gây nên.

Khi đàn ông nhiều tuổi tiền liệt tuyến đều to hơn với mức độ khác nhau, thông thường người ta đều nghĩ rằng đó là kết quả của bệnh viêm tiền liệt tuyến kéo dài gây nên, thực ra nó có liên quan mật thiết đến sự mất cân bằng chất flavone trong cơ thể, đều này đông y học cũng có kết luận là do suy thận, về cơ bản nam giới  trước 30 tuổi đều ít nhiều cũng có xuất hiện triệu chứng này, có trên 80% đàn ông trên 40 tuổi đều mắc triệu chứng: đái dắt, tê buốt khi tiểu, nước tiểu đục, yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh, đau khi xuất tinh, tinh trùng chết và nhiều triệu chứng khác…

Sử dụng “TLP” 2 chu ký giải quyết những vấn đề trên rất hiệu quả.

Quan Tâm Ông Xã --- TLP

Sau khi kết hôn, người chồng phải bôn ba làm ăn, nhưng khi gia đình trở nên giàu có thì cảm thấy mệt mỏi, không còn nhớ rõ từ khi nào sự thân mật giữa tôi và vợ một ít đi, đôi khi chỉ một lần một tháng, mặc dù chỉ có một lần nhưng cũng đủ để tôi nhận thấy mình lực bất tòng tâm, chưa đi đến chợ đã hết tiền. Ngẫu nhiên có lần tôi xem quảng cáo TLP liền mua về cho chồng uống, đêm hôm ấy anh ấy đã biến thành một người khác, lần đó chúng tối đều rất hưng phần, từ đó chồng tôi hoàn toàn đã trở thành một người khác, tan ca liền nhanh chóng về nhà, ngay cả ban ngày anh ấy cũng vậy, dường như tình cảm của chúng tôi ngày càng trở nên tốt hơn, hoà hợp hơn.

 

Áp lực công việc nguyên nhân gây ra yếu sinh lý

Bổ thận tráng dương Tăng cường chức năng sinh lý.

Giữ tinh dịch:

TLP đem lại hiệu quả rất mãnh liệt, đồng thời tác động đến thần kinh, mạch máu, thận, tinh hoàn, khiến cho thần kinh hưng phấn, kìm chế sự linh hoạt, cơ quan sinh dục được cung cấp đầy đủ máu, tăng cường chức năng của thận, cải thiện chức năng tiết dịch, từ đó khiến cho nam giới nhanh chóng có được hưng phấn, mạnh mẽ, đạt đỉnh mà không cảm thấy mệt mỏi, kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục, nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục.

 

Tinh lực phiến đem lại cảm nhận thật khác biệt

Tăng tinh, bổ tuỷ:

“TLP” có chứa chất hoàng đồng, có tác dụng kích thích sự hoạt động của thận tăng cường sinh lực, tăng khả năng dự trữ của thận. Ngoài tác dụng tăng cường sinh lực, nó có thể tăng tần suất phát dục, tác dụng lâu dài.

Cải thiện khả năng cung cấp máu:

“TLP” có thể điều hoà việc tiết dịch trong cơ thể, kích thích thuỳ não, tăng hoạt tính hoãn xung và kích thích của tuyến thận bổ xung dưỡng chất cần thiết cho tinh hoàn phát dục, cải thiện tế bào ở thể xốp của dương vật, cải thiện tình trạng cung cấp máu ở các bộ phận nhảy cảm trong cơ quan sinh dục, kích thích sự nhảy cảm của thần kinh. Giúp chop cơ quan sinh dục của người trẻ tuổi phát dục, phát dục nhiều; tăng khả năng phát dục của người trung niên; hạn chế tình trạng suy yếu ở người già, đem lại cảm giác sung sướng, hân hoan cho người phụ nữ của bạn hằng đêm.

Điều tiết toàn bộ:

“TLP” trị thận hư, cường dương, điều tiết toàn bộ công năng của cơ quan sinh dục trong cơ thể. Sau khi dùng, sản phẩm sẽ được hấp thu toàn bộ, đạt đến hiệu quả là lượng thuốc ít nhất mà phát huy công hiệu tốt nhất, tinh lực tràn trề, bảo đảm “sức chiến đấu” dẻo dai, khắc phục triệt để mọi trở ngại trong đời sống tình dục.

Quan Tâm Ông Xã --- TLP

Sau khi kết hôn, người chồng phải bôn ba làm ăn, nhưng khi gia đình trở nên giàu có thì cảm thấy mệt mỏi, không còn nhớ rõ từ khi nào sự thân mật giữa tôi và vợ một ít đi, đôi khi chỉ một lần một tháng, mặc dù chỉ có một lần nhưng cũng đủ để tôi nhận thấy mình lực bất tòng tâm, chưa đi đến chợ đã hết tiền. Ngẫu nhiên có lần tôi xem quảng cáo TLP liền mua về cho chồng uống, đêm hôm ấy anh ấy đã biến thành một người khác, lần đó chúng tối đều rất hưng phần, từ đó chồng tôi hoàn toàn đã trở thành một người khác, tan ca liền nhanh chóng về nhà, ngay cả ban ngày anh ấy cũng vậy, dường như tình cảm của chúng tôi ngày càng trở nên tốt hơn, hoà hợp hơn.

 

Hãy gọi điện tư vấn em cũng muốn lắm rồi

0911. 806. 806 - 0973.777.222