CARDIHERB - BÌNH ỔN HUYẾT ÁP

Nhà sản xuất:  vietyduong

15 phương pháp quản lý tăng huyết áp khoa học

Tăng huyết áp là bệnh mạn tính thường gặp nhất, là là yếu tố nguy cơ nhất quan trọng đối với bệnh tim mạch, nó cũng là nhân tố chủ yếu khó kiểm soát nhất, vì vậy dự phòng và kiểm soát tốt huyết áp như vậy có thể hưởng thụ cuộc sống có chất lượng cao 
1. Tăng huyết áp nghiệm trọng hơn Bạn tưởng tượng, đừng bao giờ coi thường nó
Đa số bệnh nhân tăng huyết áp không có triệu chứng, số ít có triệu chứng, có thể có chóng mặt, căng đầu, gáy hoặc cảm giác thể lực giảm chút ít hoặc công việc có đôi chút ảnh hưởng. xem như Tăng huyết áp không có ảnh hưởng gì nhiều, nếu nhưng không được khống chế sẽ dẫn đến bệnh mạch vành, suy thận, tai biến mạch máu não, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cho nên chúng ta thường gọi nó là " sát thủ vô thanh".( giết người không có tiếng ) 

                                          
2. Mắc cao huyết áp, nhất định phải uống thuốc theo giờ đã định
Không có triệu chứng thì không đo huyết áp, huyết áp không cao thì dừng thuốc; thường quên uống thuốc hoặc không kiên trì dùng thuốc kéo dài đây là những nguyên nhân khiến bạn tuy uống thuốc hạ áp nhưng huyết áp không hạ.
Tăng huyết áp là một " quả bom định giờ", chúng ta chỉ có uống theo giờ đã định, mới tránh được huyết áp kích thích gây tổn thương mạch máu và cơ quan đích.
3. Ăn được càng nhẹ thì huyết áp hạ càng tốt
Điểm mấu chốt nên chú ý trong chế độ ăn ở người tăng huyết áp là giảm muối. nghiêm chỉnh hạn chế muối có hiệu quả giảm thấp tỷ lệ phát sinh huyết áp, tai biến mạch máu não, bệnh mạch vành. vì vậy, biện pháp tốt nhất khẩu vị ăn nhẹ 1 chút, lượng muối mỗi ngày ăn vào không quá 3g, mà cũng nên cố gắng tránh cho lượng muối cao vào thức ăn và gia vị.

                                                     
4. Mỗi ngày ăn chút rau xanh.
Hội dinh dưỡng TQ khuyến cáo mỗi ngày, mỗi người nên ăn 400 - 500g rau xanh, đây là con số tuyệt đại đa số người không làm được, mà mỗi ngày lượng rau ăn vào, loại rau có màu xanh nên chiếm 1 nửa.

                                            
Hơn nữa, Khuyến cáo Bạn mỗi ngày nên thay đổi loại rau, cũng có thể ăn loại giàu hàm lượng chất khoáng, vitamin.. các loại rau thành phần dinh dưỡng có màu đỏ, vàng, xanh thẫm, màu tím.
5, Tránh xa một số đồ ăn mỡ cao
Dầu mỡ, Protein và đường là 3 loại cung cấp nguồn năng lượng cao cho cơ thể con người, nếu như 3 loại thực phẩm này ăn vào quá nhiều, vượt quá khả năng tiêu hao năng lượng của cơ thể, vượt qua một số sẽ chuyển hóa thành mỡ tích lũy, dần dần sẽ làm tăng trọng lượng cơ thể, tạo thành béo phì. cho nên, Tăng huyết áp cần giảm ăn vào thực phẩm động vật và mỡ động vật, giảm ăn vào acid béo không no, như : cách loại bánh điểm tâm kiểu tây, chocola, cafe - Mate, đồ ăn nhanh. mà nên chọn các dầu ăn an toàn, đồng thời khống chế lượng dầu và nhiệt độ đun nấu.
6, Vận động 30 phút
Chuyên gia nước ngoài khuyến cáo, mỗi ngày vận động 30 phút, thì có thể khiến cho nguy cơ tim mạch giảm đi 1 nửa, còn có tác dụng phòng ung thư. nếu như công việc văn phòng không có thời gian có thể làm thử chia thời gian vận động, sáng, chiều 10 phút đi bộ, chạy chậm hoặc leo thang bộ, buổi tối tập thêm Yoga hoặc vận động thể dục cũng được.

                                           
7, ít nhất uống 2 cốc nước
Mỗi ngày uống đủ lượng nước là bảo đảm các chuyển hóa bình thường các cơ quan cơ thể, mỗi ngày ít nhất cầm bảo đảm 2 cốc nước khoáng ( khoảng 1200 ml) mới cơ bản đủ theo nhu cầu của cơ thể, nếu gặp khí khí hậu hanh khô, hoạt động nhiều thì lượng nước cần uống tăng.
8, Mỗi ngày ngủ trưa 30 phút
Vì " Buổi trưa không ngủ, buổi chiều suy sụp" Nghiên cứu nước ngoài cho thấy, ngủ trưa tăng cường trí nhớ và giảm áp lực, 20 - 30 phút ngủ trưa là tốt nhất, nhưng có thể bảo đảm sức khỏe của buổi chiều, cũng không ảnh hưởng đến giấc ngủ tối.

                                             
9, Chú ý đến ổn định huyết áp cả ngày, đặc biệt là huyết áp lúc sáng sớm. Chú ý sự thay đổi huyết áp 24h, nắm bắt được qui luật huyết áp ngày đêm, quản lý huyết áp toàn diện, đặc biệt quan tâm huyết áp tăng vào sáng sớm, ý nghĩa quan trọng hạ thấp tỷ lệ phát sinh tai biến mạch máu não. 
Phương pháp thường áp dụng : Đo bằng máy đo huyết áp gia đình, theo dõi huyết áp 24h, đo huyết áp tâm thu 3 phương pháp này có quan hệ hữu cơ để nắm chắc hơn tình huống để khống chế huyết áp.
10, Thường cùng bạn bè người đó nói chuyện 10 phút.
Tổ chức Y tế thế giới đã làm 1 cuộc điều tra cho thấy, Nam giới thường xuyên ở trong tình trạng ưu tư về tình cảm tỷ lệ mắc cao huyết áp cao hơn 1,5 lần so với Nam giới có tình cảm thoải mái, nữ thì 1,7 lần. áp lực công việc và cuộc sống thường thường khiến cho người hiện đại stress, mà mỗi người đó chia xẻ cùng bạn bè thì có hiệu quả giải tỏa áp lực và khơi thông suy nghĩ, tránh được suy nghĩ, trầm cảm mà ảnh hưởng đến sức khỏe.
11, Dần dần từ bỏ kiêng đi các thoái quen sinh hoạt không tốt 
Tăng huyết áp nguyên phát là 1 loại "bệnh tật thuộc cách sinh hoạt", rất nhiều thói quen hành vi thường ngày là yếu tố nguy cơ của tăng huyết áp, bỏ nó đi thì có thể có hiệu quả dự phòng và điều trị tăng huyết áp. Bệnh nhân tăng huyết áp càng nên đề cao khả năng tự khống chế, nếu như bệnh nhân tăng huyết áp có kèm theo các yếu tố nguy cơ : Thức ăn có hàm lượng muối cao, hút thuốc, uống rượu, béo phì, ít hoạt động thể lực, căng thẳng tinh thần cho dù huyết áp tăng mức độ nhẹ, cũng phải tích cực tiến hành các biện pháp thay đổi sinh hoạt.
12, Tránh ngồi lâu
Ngồi lâu đối với tất cả mọi người mà nói, đều là hành vi không tốt. Một nghiên cứu trên Tạp chí y học của Anh cho thấy : mỗi ngày ngồi trên 3 tiếng, tuổi thọ dự tính sẽ giảm 2 năm.
13, Ít uống thức uống có Gas
Nhà khoa học Đại học Boston phát hiện, mỗi ngày uống 1 lần hoặc nhiều lần Coca cola sẽ khiến chuyển hóa ở nhóm bệnh nhân có nguy cơ gia tăng nhiều lần. Dù là uống lượng đường thấp, cũng sẽ gia tăng nguy cơ tăng huyết áp, chỉ có tỳ lệ nhỏ hơi giảm mà thôi. Nếu như cảm thấy mình nghiện Coca rồi thì có thể đổi sang uống trà; bình thường phải uống nhiều nước, ăn chút hoa quả.
14, Ăn nhiều Hải sản, hướng tới học tập người Eskimo
Người Eskimo sống ở đảo Islan ở Bắc Âu, nghiên cứu cho thấy : người Eskimo rất ít mắc bệnh tâm não huyết quản, cao huyết áp, ung thư. chính là họ có thói quen ăn cá nước biển sâu, đặc biệt là cá nước sâu như cá ngừ, cá hồi, cá này bổ xung EPA và DHA, hỗ trợ trẻ hóa mạch máu, cũng có tác dụng hạ thấp VLDP thành phần gây xơ vữa động mạch.
15, Muốn ngày thứ 2 huyết áp ổn định, thì trước 1 ngày nhất định phải ngủ ngon
Đại học Chicago Mỹ nghiên cứu cho thấy, chất lượng giấc ngủ không tốt sẽ gia tăng nguy cơ mắc ung thư. Viện Y tế công cộng Havard cũng tiến hành 1 nghiên cứu phát hiện chỉ cần bệnh nhân Cao huyết áp ngủ sớm hơn 1 giờ so với ngày bình thường, thì ngày thứ 2 huyết áp sẽ giảm 10 mmHg, đây là hiệu quả kiểm soát huyết áp rất rõ ràng. vì thế, Nếu bạn muốn có chỉ số huyết áp tốt, thì biện pháp tốt nhất là Ngủ sớm 1 chút.

-----------------------------------------

 

Dùng Cardi herb sản phẩm có nhiều ưu điểm :
- Hạ thấp 2 chỉ số huyết áp rõ rệt 10mmHg sau mỗi tháng điều trị.
- Cải thiện độ nhớt của máu, giảm mỡ máu, tăng sức bền thành mạch qua đó có tác dụng giảm sức cản mạch máu hạ huyết áp. phòng ngừa tai biến mạch máu não.
- Giảm liều thuốc hạ huyết áp, tăng huyết quả hạ huyết áp khi dùng phối hợp với các thuốc hạ huyết áp.
- Không gây phụ thuộc vào thuốc. điều trị có hiệu quả các chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, hạ mỡ gan.
- 100% thảo dược tự nhiên. Dừng thuốc huyết áp luôn duy trì ổn định, không tác dụng phụ, giá cả phải chăng
Tư vấn sử dụng điện thoại, viber, zalo 0973 777 222

                              

 

Hotline: 0911.806.806