HỒI XUÂN TRÁNG DƯƠNG

Nhà sản xuất:  vietyduong

 

BỔ THẬN DƯƠNG NAM GIỚI SAO CHO TOÀN DIỆN ?

Hiện này rất nhiều Nam giới hàng ngày bận rộn công việc của mình, mất đi sức khỏe của mình, từ lâu không đã xuất hiện vấn đề sức khỏe như không có tinh trùng, ít tinh trùng, tinh trùng yếu, vậy Bạn có biết hàng ngày uống Hồi xuân tráng dương có lợi ích gì không ? Bạn có biết công hiệu và tác dụng của hoàn Hồi xuân tráng dương không ? nếu không biết thì cũng không có vấn đề gì, vậy thì theo dõi bài viết này để biết được kiến thức và đặc điểm của hoàn Hồi xuân tráng dương.

 

 

Tác dụng và công hiệu của hoàn Hồi xuân tráng dương

Rất nhiều Nam giới trong thời gian dài không để ý đến sức khỏe của bản thân, cũng không lo bồi dưỡng sức khỏe, cho rằng gắng sức có thể dẫn đến chức năng sinh lý giảm, thậm chí xuất hiện hiện tượng tinh trùng ít, không có tinh trùng, vậy nhanh chóng xem nên phải làm gì ?

Hồi xuân tráng dương công hiệu ích thận, tư âm, tráng dương. Dùng trong điều trị các chứng Thận dương bất túc dẫn đến đầu gối đau mỏi, ù tai chóng mặt, mệt mỏi, nam giới không có tinh trùng, ít tinh trùng, tinh trùng yếu, tinh dịch loãng.

Đương nhiên, khi bạn xuất hiện triệu chứng này, nhất định không chần chừ nữa phải đi điều trị thôi, lúc này bạn có thể thử uống hoàn Hồi xuân tráng dương, lúc này bạn có thể thấy được tác dụng hoàn Hồi xuân tráng dương có lợi ích gì nhé

 

 

1. Hồi xuân tráng dương có thể kích thích hệ sinh dục phát dục, tăng thể tích và trọng lượng tinh hoàn.

2. Hồi xuân tráng dương nâng cao khả năng ham muốn

3. Hồi xuân tráng dương tăng số lượng tinh trùng, nâng cao chất lượng tinh trùng từ đó nâng cao khả năng chịu đựng của tinh trùng, tăng tỷ lệ thụ thai

4. Hồi xuân tráng dương tăng hàm lượng Mg, Zn trong tinh dịch, từ đó nâng cao chất lượng tinh dịch.

5. Hồi xuân tráng dương thông qua phát dục tế bào sinh tinh, từ đó có tác dụng nâng cao khả năng sinh tinh của tinh hoàn.

 

Đó là các đặc điểm của Hồi xuân tráng dương

 

Nam giới xuất hiện hiện tượng không có tinh trùng, ít tinh trùng, thời gian dài liên tục thì cẩn thận xuất hiện hiện tượng bất dục, vì thế nhất định phải dùng thử phương pháp điều trị uống hoàn Hồi xuân tráng dương, vậy thì xem hoàn Hồi xuân tráng dương xem có tác dụng gì nhé

SINH TINH

Xúc tiến phát dục tổ chức tinh hoàn, khiến cho nó tăng thể tích và phục hồi trọng lượng, từ dó nâng cao khả năng sinh tinh của tinh hoàn. hồi phục các tấ bào thượng bì sinh tinh bị tổn thương, từ đó mà hồi phục nguyên nhân cơ chế tổn thương mà làm giảm khả năng sinh tinh. Điều tiết tuyến yên, nâng cao mức độ testosterone ở khoảng giản bào tế bào tinh hoàn, xúc tiến sản sinh tinh trùng.

                                                    

DƯỠNG TINH

 

Thông qua cơ chế phức tạp ( trước mắt còn chưa rõ ) xúc tiến sự trưởng thành và hoàn thiện bên trong của tinh trùng, để tăng cường khả năng di chuyển của tinh trùng

Hộ tinh phối hợp các tác dụng trên 1 viên Hồi xuân tráng dương kháng khuẩn, kháng virus và điều tiết gốc tự do oxy hóa, có thể chống nhiễm khuẩn sinh dục và oxy hóa gốc tự do gây tổn thương tinh trùng.

Hồi xuân tráng dương điều trị Nam giới bất dục đã làm được sự thay đổi lớn, là tìm lại hạnh phúc và sức khỏe cho người bệnh, điều trị hiệu quả nhưng cũng chú ý hướng dẫn dùng thuốc, nhất thiết không mơ hồ dùng loạn thuốc, dẫn đến giảm hiệu quả hoặc không tác dụng.

bệnh nhân âm hư hỏa vượng dùng Hồi xuân tráng dương phải chú ý, người âm hư hỏa vượng không dùng Hồi xuân tráng dương. ngoài ra do các thể chất khác nhau ở mỗi bệnh nhân, ít nhất phải thận trọng với người có thể trạng quá mẫn. Hồi xuân tráng dương dùng theo liệu trình, như vậy mới thu được hiệu quả tốt, đồng thời ổn định được tính dược.

 

Hồi xuân tráng dương uống lâu sẽ có con ?

 

Hồi xuân tráng dương có thể dùng điều trị cho các chứng ít tinh trùng, tinh trùng yếu, tinh trùng chết, tinh trùng dị dạng, tinh dịch ít không phải do nguyên nhân từ tinh hoàn dẫn đến.

Trong đó, chứng ít tinh trùng, tinh trùng yếu là hiệu quả tốt nhất, có hiệu quả đến 96,4%, nói chung dùng sau 4 tuần các chỉ tiêu chất lượng tinh dịch bắt đầu tăng, có đến 60% bệnh nhân sau dùng 3 tháng, chỉ tiêu tinh dịch có thể đạt đến giá trị bình thường, có bệnh nhân cần dùng nửa năm trở lên, chỉ tiêu tinh dịch đạt ngang mức tiêu chuẩn, nói chung kiến nghị mọi người sau khi đạt mức tiêu chuẩn có thể suy nghĩ có thêm con.

Thông thường mà nói, thì hoạt động tình dục đa số sẽ có phóng tinh, như vậy, vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả số lượng tinh trùng sinh ra. trừ khi nam giới không phóng tinh, thế nhưng sinh hoạt tình dục không phóng tinh là không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, vì thế, chuyên gia kiến nghị vào thời kỹ phóng noãn của 1 tháng cùng ngủ chung với chồng 1 lần.

 

                                              

Tinh trùng tiền vào trứng 

 

Vì vậy sẽ có câu hỏi nghi ngờ là uống Hồi xuân tráng dương có thể có con không ? Các thuốc điều có tác dụng phụ, bệnh nhân lo lắng trong thời gian uống thuốc nếu có thai thì đứa trẻ sức khỏe có tiềm ẩn vấn đề. Cần biết Hồi xuân tráng dương là thuốc Đông Y, rất nhiều vị thuốc cấu tạo trong phương hiệp dồng tác dụng đối các chứng bệnh thường gặp là Nội tiết tố, chứng viêm sinh dục, rối loạn chuyển hóa, rối loạn sinh lý, từ đó xúc tiến cả 2 khâu sinh tinh và điều tiết chất lượng tinh trùng có hiệu quả điều trị chứng Nam giới bất dục.

 

Hồi xuân tráng dương uống nhiều, uống lâu sẽ có hiệu quả

 

Hồi xuân tráng dương có tác dụng Tư âm, tráng dương, bổ tinh, ích thận. Có thể giúp Sinh tinh và trưởng thành tinh trùng, làm cho số lượng tinh trùng tăng, tăng cường khả năng di chuyển, tỷ lệ trưởng thành và hoạt động cao, số lượng tinh trùng dị dạng giảm. thích hợp điều trị thể thận dượng bất túc dẫn đến lưng gối đau mỏi, chóng mặt, ù tai, mệt mỏi, nam giới không có tinh trùng, ít tinh, tinh trùng yếu, tinh dịch loãng.

Đối với vấn đề hiệu quả thì không thể khái quát 1 câu mà khái quát hết được. Vì thực tế phải dựa vào mức độ bệnh của Nam giới mà nói, căn cứ mức độ bệnh của mỗi người khác nhau, đồng thời mức độ bệnh khác nhau, nói chung đều là 3 tháng đến nửa năm thậm chí là đến 1 năm. ở đây căn cứ chu kỳ tinh trùng Y thành thục mà qui định liệu trình, nếu như trong thời gian dùng thuốc quá ngắn thì hiệu quả sẽ không rõ ràng, thông thường điều là uống 1 tuần đến 1 tháng hiệu quả mới rõ rệt. đồng thời cũng đây cũng là độ dài thời gian uống thuốc của hồi xuân tráng dương, liệu trình dài, hiệu quả sẽ rất ổn định, sau điềutrị mới hiệu quả. Điều trị Nam giới vô sinh cần có thời gian đây là dương nhiên, trên đặc điểm sinh lý càng nhanh thì càng thiếu ổn định là không khoa học, cần phải căn cứ vào tình hình thực tế mà định, thông thường là cần từ 3 đến 5 liệu trình.

Các bạn bệnh nhân cần chú ý là trong thời gian uống thuốc Hồi xuân tráng dương phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ dùng thuốc hợp lý, không vì bản thân cần nhanh hiệu quả mà tự ý dùng thuốc, tự ý gia liều. như vậy gây phản tác dụng ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, cuối cùng là hiệu quả điều trị không tốt, còn lãng phí tiền và thuốc.

Hồi xuân tráng dương điều trị tinh trùng ít hiệu quả không ?

Chứng tinh trùng ít là nguy hại lớn, sẽ ảnh hưởng đến suy kiệt chức năng sinh tinh của tinh hoàn, mà nhân tố tại chỗ bao gồm bẩm sinh phát dục không hoàn thiện, ngoại thương, viêm nhiễm, bệnh mạch máu và các yếu tố liên quan đến nhiệt độ bùi. yếu tố toàn thân bao gồm bệnh nội tiết tố, di truyền, rối loạn di dưỡng, tiếp xúc với phóng xạ từ đó mà dẫn đến dưỡng dẫn tinh bị tắc do viêm nhiễm, tổn thương, dị dạng cũng đẫn đến túi tinh, ống dẫn tinh, ống phóng tinh tắc hoặc khiếm khuyết. cuối cùng là yếu tố mắc phải mất điều tiết xuất hiện do Tỳ vị hư nhược, tinh huyết không đầy đủ. bẩm sinh bất túc, thận tinh suy hư, không sinh tinh.

 

Quá trình thụ thai 

 

Công hiệu chủ yếu của Hồi xuân tráng dương đối với tinh trùng có tác dụng kích thích sinh trưởng, do thuốc Đông y bào chế ra tình dược ôn hòa, lấy điều dưỡng tư bổ thân thể làm chủ. thông qua điều tiết bên trong cơ thể, để đạt đến mực đích sinh tinh. Hồi xuân tráng dương được bào chế từ dược phẩm quí Nhung hươu, Câu kỷ tử, Nhân Sâm, Đồng trùng hạ thảo, Thỏ ty tử, Sà sàng tử, Dâm dương hoắc, Hoàng tinh, Hà Thủ ô, Tang Thầm, Bổ Cốt chỉ, Cốt toái bổ, Tiên mao, Kim anh tử, Phúc bồn tử, Đỗ trọng... tinh chế mà thành.

 

                                              

Nhung Hươu thượng hạng 

 

Công năng của Hồi xuân tráng dương : Bổ thận ích tinh, tư âm tráng dương. dùng trong thận dương bất túc dẫn đến lưng gối đau mỏi, chóng mặt, ù tai, mệt mỏi, nam giới không có tinh trùng, ít tinh, tinh trùng yếu, tinh dịch loãng.

Các chú ý khi dùng Hồi xuân tráng dương :

- Kiêng ăn đồ nhiều dầu, mỡ.

- Ngoại cảm hoặc thực nhiệt nội thịnh không nên dùng.

- Trong thời gian uống thuốc này không nên uống Lê Lô, Ngũ Linh Chi, Tạo giác, hoặc thuốc tễ khác, không nên uống chè, ăn cải củ để ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.

- Căn cứ cách dùng, lượng dùng để uống, phụ nữ có thai theo chỉ dẫn của bác sĩ

- uống thuốc 2 tuần hoặc trong thời gian uống thuốc triệu chứng không thay đổi, hoặc tăng nặng, hoặc xuất hiện triệu chứng nghiêm trọng mới, nên lập tức dừng thuốc đi bệnh viện khám.

- Thuốc thay đổi màu không dùng.

- Thuốc để xa tầm tay trẻ em.

Nam giới dùng vì công việc mà quên đi sức khỏe bản thân. càng không quên đi vấn đề sinh lý, khi xuất hiện tinh trùng ít hoặc không có tinh trùng phải điều trị ngay, Hồi xuân tráng dương chính là lựa chọn 1 trong những lựa chọn rất ít của bạn nhưng cần phải biết Hồi xuân tráng dương uống thế nào ? đồng thời uống Hồi xuân tráng dương rồi có hiệu quả không ? trong bài viết này đã nói cho bạn.

 

Liên hệ tư vấn : 0911. 806. 806 

  

 

 

                                                                      

 

.  

 

 

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0911.806.806