RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHẤT LƯỢNG CAO

Nhà sản xuất:  vietyduong

Chưng cất rượu gạo được thiết kế kiểu tháp trưng phù hợp với nhu cầu chưng cất rượu sạch, loại bỏ độc tố trong rượu, loại bỏ mùi hôi, xông của men chưa đạt chuẩn, hoặc khi ủ còn sống men. Đây là bước đột phá mới trong công nghệ chưng cất rượu truyền thống ở Việt Nam.

100% rượu ngâm Đông trùng hạ thảo Việt Y Đường được trưng cất qua tháp

Trước đây chỉ biết đến nấu, nồi đồng, nấu thuỷ thượng-baba, nấu chõ gỗ...Nấu rượu dạng tháp được biết và sử dụng từ lâu trên thế giới, tuy nhiên những loại tháp cao đa tầng hiện đại thường cho ra loại rượu cao độ (hay còn gọi là cồn) có mùi vị chung gần như nhau, khi muốn uống phải hạ độ như Vodka còn nồi nấu rượu dạng truyền thống đôi khi không giải quyết triệt để được mùi hôi của men còn sống, mùi nồng, dư lượng độc tố còn nhiều, không đạt tiêu chuẩn VSATTP hoặc rất khó để xuất khẩu rượu, phải qua công đoạn lọc rượu; hoặc xử lý làm già rượu ( lão hoá rượu).

Đông trùng hạ thảo được chọn ngâm là loại hảo hạng và hoạt chất cao nhất 

Giờ đây với tháp chưng cất rượu gạo đã giải quyết được những bất cập giữa 2 dòng thiết bị, tháp chưng cất rượu gạo là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống tạo nên một sản phẩm đạt được yêu cầu về rượu sạch của thị trường rượu truyền thống Việt Nam.

Rượu Đông trùng hạ thảo có đủ các loại quy cách theo yêu cầu của khách hàng 

Tại Việt Y Đường 100% sản phẩm rượu thuốc được ngâm từ rượu sạch được chưng cất qua tháp đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và lão hóa rượu kết hợp với nguyên liệu ngâm là các dược liệu sạch theo tiêu chuẩn nuôi trồng hữu cơ hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm rượu ngâm có mùi thơm dược liệu, không nồng, dễ uống, độ rượu trên 35 độ, không gây đau đầu, mệt mỏi, sảng khoái và nhiều sáng tác hay đã được ra đời khi uống nó !

Hotline: 0911.806.806