BÁCH HỢP TÂY DƯƠNG SÂM KHỔ QUA

Nhà sản xuất:  PRS

PHỨC PHƯƠNG

Bách hợp tây dương sâm khổ qua cứu tinh của bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

 

Các biến chứng của tiểu đường đe dọa chất lượng sống của người bệnh 

 

TRONG UỐNG, NGOÀI DÁN mỗi ngày 2 lần, song trùng tác dụng hạ đường huyết.

Viên nang Bách hợp tây dương sâm khổ qua uống : phân giải đường huyết dư thừa nhanh chóng hạ đường huyết

Cao dán huyệt bàn chân : Thúc đẩy chuyển hóa đường – Tiêu trừ biến chứng

 

                        

Đái đường theo y học cổ truyền gọi là Tiêu khát, ý là phiền khát gầy mòn. Y học hiện đại phát hiện, nó là 1 bệnh nội tiết chuyển hóa thường gặp, do insulin trong cơ thể không đủ dẫn đến tăng đường đường huyết, trong nước tiểu có đường. Là 1 bệnh mạn tính do có nhân tố di truyền và hoàn cảnh, cùng phối hợp dẫn đến. Trên cơ sở bệnh lý chủ yếu : sự tiết insulin trong cơ thể có thể thiếu tuyệt đối hoặc tương đối, dẫn đến tính mẫn cảm của tế bào đối với insulin giảm làm đường huyết tăng cao, xuất hiện đường niệu, khi nghiêm trọng xuất hiện mỡ máu, Protein, chuyển hóa muối rối loạn, thâm chí rối loạn toan kiềm. Cho nên nói bệnh tiểu đường là một bệnh rối loạn nội tiết chuyển hóa.

Bệnh nhân mắc Tiểu đường phân làm 2 thể : Đái đường phụ thuộc vào insulin ( Đái đường típ I) Đái đường không phụ thuộc vào insulin ( Đái đường típ II). Đái đường  là 1 loại bệnh có từ xa xưa nhưng lại rất nguy hiểm cho tính mạng. Hiện tại Việt Nam có 3,5 triệu người mắc tiểu đường, trong đó trên 40 tuổi chiếm tuyệt đại đa số. Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là khu vực kinh tế phát triển, tỷ lệ mắc tiểu đường mức cao chiếm 5% dân số. Tiểu đường còn nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, suy thận, viêm tắc động mạch chi. Bệnh tiêu đường đã vượt qua bệnh tim mạch trở thành 3 đại sát thủ  uy hiếp sức khỏe nhân loại. Bệnh nhân thời gian không chống chế tốt dược đường huyết sẽ dẫn đến các biến chứng, có thể kèm các cơ quan, đặc biệt là mắt, tim, mạch máu, thận, thần kinh tổn thương hoặc chứng năng cơ quan suy giảm hoặc suy kiệt dẫn đến tàn phế hoặc tử vong, bệnh này cũng được giới y học coi là nguồn gốc của vạn bệnh.

Sự ra đời thành công sản phẩm Bách hợp tây dương sâm khổ qua

Sản phẩm được giới thiệu tại Hội nghị quản lý bệnh lý tiểu đường lần thứ 7 tại Bắc Kinh đã lan truyền sự ra đời của 1 sản phẩm điều trị tiểu đường đã thành hiện thực. Bệnh nhân dùng nó, hiệu quả rất nhanh, đường huyết giảm hàng ngày, sau 15 ngày sử dụng mệt mỏi, nhìn không rõ, ngứa, chân tay tê bài dần dần sẽ giảm, đường huyết giảm ổn định, không có hiện tượng tăng trở lại.

 

Bài thuốc Bách hợp tây dương sâm khổ qua có xuất xứ từ bài thuốc cổ phương trong Đông y

 

Ngạc nhiên, hơn nữa là qua một thời gian đến bệnh viện kiểm tra, lượng đường huyết ổn định trong giá trị bình thường, HBA1c ổn định trong giá trị bình thường, các biến chứng tim, não, gan,  thận giảm dần, đường niệu hết triệt để, kéo dài tuổi thọ người bệnh.

Căn cứ vào giới thiệu của nhà sản xuất, phương thuốc này kết tinh từ thành quả nghiên cứu 12 vị chuyên gia chuyên điều trị Đái tháo đường quốc gia sử dụng các vị thuốc Trung dược quý bào chế ra. Giúp đỡ cho hàng vạn bệnh nhân tiểu đường  thoát được biến chứng, từ biệt với tiểu đường, bất kể là đường huyết giao động như thế nào, vừa uống vừa dán cao đều ổn định ở giá trị bình thường, tránh được các biến chứng của bệnh tiểu đường, được bệnh nhân tiểu đường tôn vinh là "thần dược".

Bách hợp tây dương sâm khổ qua tổ hợp có 3 công hiệu lớn hạ đường huyết

Rất nhiều bệnh nhân nói, mắc bệnh tiểu đường rồi không dám ăn, không dám uống, thuốc uống ngày càng nhiều, biến chứng thấy xuất hiện không ít “ viên nang Bách hợp tây dương sâm khổ qua”có thể giảm được các biến chứng không ? đối với vấn đề này các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước đã có đáp án khẳng định, so với thuốc hạ đường huyết, thuốc đường huyết tây y Bách hợp tây dương sâm khổ qua đều có 3 công hiệu lớn :

Công hiệu thứ nhất : hạ đường huyết hàng ngày, 15 sau giảm dùng thuốc hạ đường huyết .

Người mắc tiểu đường trường kỳ sử dụng thuốc tiểu đường tây y số lượng lớn, trong máu tích lũy lượng lớn đường độc và độc thuốc, nghiêm trọng thì tổn thương đến chức năng gan thận. “ Bách hợp tây dương sâm khổ qua tổ hợp” không  có tác dụng phụ của thuốc tây y, sử dụng thuốc này có thể hạ thấp đường huyết, bài tiết độc thuốc, giảm cả đường thuốc và độc đường cả 2 đều có hại cho cơ thể , giảm tổn thương cực lớn đối với chức năng gan thận. Hạ đường huyết hàng ngày, 15 ngày sau chức năng  chức năng gan thận dần dần hồi phục, rất nhiều bệnh nhân ngày càng giảm lượng thuốc uống, cuối cùng thành công việc dừng uống thuốc.

Khổ Qua vị thuốc, món ăn quen thuộc của người Việt 

 

Công hiệu thứ 2 : 30 ngày sau hồi phục chức năng đảo tụy bình thường ăn uống.

Uống các thuốc hạ đường huyết bình thường , đường huyết không chế được, ăn uống cũng phải khống chế, không dám tùy ý ăn uống, thành người hành đạo khổ sở

Người bệnh khổ sở quá mức. Sử dụng phức phương  Bách hợp tây dương sâm khổ qua 30 ngày sau, con đường chuyển hóa đường được khai thông, chức năng của đảo tụy dần dần hồi phục, bệnh nhân có thể thử ăn chút hoa quả, đảm bảo đường huyết sẽ không tăng cao, kiên trì đủ 3 liệu trình trở lên không thấy xuất hiện đường huyết tăng cao hoặc hiện tượng hạ thấp, bạn sẽ như người bình thường, ăn uống tùy ý, không phải khổ hạnh kiêng ăn.

Bạn có thể đánh giá hiệu quả của thuốc qua kiểm tra đường huyết 

Công hiệu thứ 3 : 30 ngày sau xa rời biến chứng

Dùng thuốc hạ đường huyết, không tránh được biến chứng ; xuất hiện toàn thân ngứa  lở, xuất huyết đáy mắt, thị lực mơ hồ, mệt mỏi toàn thân. Sử dụng phức phương Bách hợp tây dương sâm khổ qua , có thể nhanh chóng kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, hồi phục chức năng thận và phân giải Glugen, rất nhiều bệnh nhân sau 90 ngày toàn thân ngứa lở, đáy mắt xuất huyết, thị lực mơ hồ, toàn thân mệt mỏi các biến chứng dần biến mất, bệnh nhân có cuộc sống sinh hoạt như người bình thường, tránh được cảm giác đau khổ của tiêm thuốc

* Tăng đường huyết, biến chứng

* Ăn không ngon, trị không khỏi, nhanh chóng sử dụng phức phương Bách hợp tây dương sâm khổ qua

* Trong bệnh nhân mắc tiểu đường các bộ phận đều qua có thời gian điều trị dài, đường huyết bình ổn nhưng biến chứng vẫn luôn đi kèm, uy hiếp sức khỏe người bệnh.

* Tôi muốn ăn, nhưng mỗi lần đếu không dám ăn, tối có thể muốn ăn gì thì ăn không ? “ Tôi hiện nay đường huyết đã khống chế rồi, mắt vẫn nhìn không rõ, phức phương Bách hợp tây dương sâm khổ qua có giúp tôi nhìn rõ hơn không ? Tôi luyện tập mười mấy năm rồi, cải thiện không nhiều, tại sao ?

* Bách hợp tây dương sâm khổ qua là thuốc thực phẩm đồng nguyên tác dụng cải thiện rất lớn, tuyệt đại đa số mức độ cơ bản sức khỏe của mọi người, có thể nâng lên 1 nửa không ?

* Nằm mơ cũng không nghĩ đến đái đường 10 mấy năm cuối cùng có thể dừng thuốc không ? cuối cùng không cần phải uống thuốc ? có thể vui vẻ sống những ngày hạnh phúc.

* Sản phẩn Bách hợp tây dương sâm khổ qua không giống như vậy, không chỉ ổn định đường huyết, cơ thể mỗi ngày đều tốt hơn lên, cảm giác tràn đầy năng lượng.

* Không chỉ hạ đường huyết, biến chứng tắc mạch do biến chứng cũng không phải lo

* Đường niệu mười mấy năm ảnh hưởng luôn đi kèm, ngày ngày uống thuốc tây, thật là quá khổ từ khi dùng thuần thảo dược không có tác dụng phụ, chứng “ 3 nhiều 1 ít”, mệt mỏi, tiểu bọt, chân tay mệt mỏi không có sức đều hết. Hiện tại tinh thần sảng khoái, người cũng không còn gầy rộc, vui vẻ.

Liên hệ tư vấn mua sản phẩm 0911.806.806 

 

Hotline: 0911.806.806