CORDYCEPS POLYSACCHARIDE ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Nhà sản xuất:  vietyduong

 

Cordyceps polysaccharide chỉ là một trong rất nhiều hoạt chất hóa học quý hiếm trong đông trùng hạ thảo. Cho đến nay, tác dụng của đông trùng hạ thảo vẫn là phương trình toán học có nhiều nhiều nghiệm chưa được khám phá ra.

 

                      

 

Trong Tây y, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc được ghi nhận với giá trị dược tính cao. Theo các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học phương Tây, đông trùng hạ thảo chứa các hoạt chất quý, có giá trị dược liệu cao như: cordyceps acid, cordycepin, adenosine, selen và đặc biệt là cordyceps polysaccharide - yếu tố quyết định phần lớn tác dụng của đông trùng hạ thảo.

 

                    

 

Cordyceps polysaccharide và tác dụng của đông trùng hạ thảo

1. Hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch

Chất cordyceps polysaccharide có thể hạ thấp áp suất trong hộp sọ, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó hỗ trợ điều trị và phòng tránh các triệu chứng chảy máu não và tai biến mạch máu não, chứng suy giảm chức năng thận...

 

      

 

2. Ngăn ngừa quá trình lão hóa

Là một trong năm thành phần có khả năng ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, Cordyceps polysaccharide có khả năng loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể và hỗ trợ tái tạo tế bào mới, qua đó khắc phục những yếu tố gây lão hóa cơ thể.

             

3. Kháng viêm, kháng khuẩn

Cordyceps polysaccharide và chất cordycepin là 2 yếu tố chính quyết định tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc kháng cự và ức chế rất rõ rệt đối với các loại vi rút vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm như: tụ cầu khuẩn staphylococcus, vi rút gây chứng bệnh xuất huyết và nhiễm trùng máu ở lợn, vi rút gây bệnh sổ mũi ở ngựa (malleomyces mallei), vi khuẩn bacillus subtilis, vi khuẩn gây bệnh lao ở chim... Đây là bước đệm cho quá trình nghiên cứu tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn của Cordyceps polysaccharide ở người.

4. Hỗ trợ điều trị các bệnh gan, thận

Cordyceps polysaccharide làm tăng chức năng thực bào của gan, kết hợp với các hoạt chất khác trong đông trùng hạ thảo như: acid cordycep, SOD và vitamin E mang đến tác dụng chống xơ gan, peoroxy hóa lipid. Nhờ đó mà các tế bào gan luôn được bảo vệ tốt nhất, giúp cho quá trình giải độc và thanh lọc cơ thể luôn được hoạt động tối ưu.

          

Bên cạnh đó,Cordyceps polysaccharide cũng được chứng minh với các tác dụng như cải thiện rõ rệt chức năng gan, khống chế vi rút viêm gan B. Đồng thời có hiệu quả điều trị rõ rệt đối với các chứng bệnh ở nữ giới do nhiễm vi khuẩn

5. Thúc đẩy và điều tiết hệ thống miễn dịch

Hoạt chất Cordyceps polysaccharide quyết định tác dụng của đông trùng hạ thảo trong thúc đẩy và điều tiết hệ miễn dịch trong có thể. Cordyceps polysaccharide có khả năng hoạt hóa tế bào đồng thời giúp tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch. Hoạt chất này là "liều thuốc lí tưởng" cho hệ miễn dịch, thích hợp những ngày cơ thể bị đau ốm, hệ thống miễn dịch dễ dàng bị “tấn công” bởi virus, vi khuẩn.

              

Cordyceps polysaccharide chỉ là một trong rất nhiều hoạt chất hóa học quý hiếm trong đông trùng hạ thảo. Tác dụng của loài thảo dược này vẫn là phương trình toán học có nhiều nhiều nghiệm chưa được khám phá ra.

Với những tác dụng ưu việt nêu trên, không có khi khẳng định rằng: Cordyceps polysaccharide là hoạt chất chủ yếu quyết định của đông trùng hạ thảo.

Hotline: 0911.806.806